Phần mềm tải nhạc hot nhất
Uc WEB - Dễ dàng tải nhạc về điện thoại của bạn

- Hãy nghe và tải nhạc theo phong cách riêng của bạn, Bấm tải về để được nghe trọn bộ những ca khúc hot nhất thị trường âm nhạc Việt Nam

Tải về máy

Cách tải nhạc từ máy tính vào điện thoại di động

 Bài hướng dẫn bạn cách tải nhạc online về điện thoại di động. Ở đây là hướng tẫn tải nhạc máy Nokia. Trước hết bạn cài phần mềm đồng bộ dữ liệu điện thoại với máy tính – Nokia PC Suite có trong đĩa cài đặt lúc mua máy, sau đó dùng tiện ích music manager để chuyển nhạc vào máy, lưu ý trước đó phải cài connectivity cable driver ( để có thể nối máy với PC ), cách khác là bạn dùng phần mềm convert nhạc nào đó chuyển các bài hát yêu thích sang định dạng mp3, cắm dây nối rồi dùng nokia phone browser để cop sang máy.

Nếu nhạc MP3 thì copy thẳng vào thẻ nhớ trong điện thoại, nếu video ca nhạc thì bạn dùng Total video convert để chuyển nhạc có đuôi là .3GP và copy vào thẻ nhớ điện thoại để xem.

img 1343254656 1 300x193 Cách tải nhạc từ máy tính vào điện thoại di động

Hoặc cách đơn giản khác là kết nối máy vi tính với ĐTDĐ của bạn bằng cáp nối, xong rồi thì cứ việc copy các file nhạc vào folder MUSIC (bạn thích đặt tên cho folder đó sao cũng được). Thế là xong! Tôi thường làm như thế và chép rất nhanh. Lúc đó thì chiếc dtdd của bạn như là 1 USB, có thể thao tác thoải mái như trên 1 ổ đĩa của máy vi tính vậy.

  • Tải ca khúc Cơn mưa ngang qua – Sơn Tùng MTP
  • Em nhớ anh rất nhiều – Ca khúc khẳng định tên tuổi Sơn Ca
  • Tải bài hát Ô Kìa Đời Bỗng Dưng Vui (Remix)-Đàm Vĩnh Hưng
  • Tải bài hát Chiều Một Mình Qua Phố – Nguyên Khang
  • Tải bài hát Lắng NgheTim Em – Đông Nhi
  • Tags: ,